เดือดแน่นอน! "คันโนนิเยร์...
ReadyPlanet.com


เดือดแน่นอน! "คันโนนิเยร์" รอบวก "กาสเตลัม" ศึก UFC อาทิตย์ที่ 22 ส.ค.นี้


 UFC องค์กรการต่อสู้และศิลปะป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ระเบิดความระทึกใจประจำเดือนสิงหาคม ด้วยคู่มวยและการต่อสู้มันๆ มากมาย ภายใต้ศึก UFC Fight Night: Cannonier VS Gastelum

คู่เอกเป็นการต่อสู้ในรุ่นมิดเดิลเวตระหว่าง จาเร็ด คันโนนิเยร์ VS เควิน กาสเตลัม ณ สังเวียน APEX ARENA ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม นี้

"The Killar Gorilla" นักสู้มากประสบการณ์วัย 37 ปีชาวอเมริกัน เจ้าของสถิติชนะ 13 แพ้ 5 มีดีกรีเป็นรองแชมป์เบอร์ 3 ของรุ่นมิดเดิลเวต โดยฟอร์มช่วงหลังของ คันโนนิเยร์ ถือว่าน่าสนใจไม่เบา เมื่อชนะมา 3 ไฟต์ติดต่อกันในรูปแบบ TKO ก่อนจะมาพ่ายคะแนน โรเบิร์ต วิตเทเกอร์ อดีตแชมป์โลก ในไฟต์ล่าสุด เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ในขณะที่ เควิน กาสเตลัม นักสู้เพื่อนร่วมชาติวัย 29 ปี ถือเป็นจอมเอาตัวรอดชั้นดีของรุ่นมิดเดิลเวต โดยจากสถิติชนะ 16 แพ้ 7 กาสเตลัม ไม่เคยถูกจับแพ้ TKO เลยแม้แต่ครั้งเดียว ส่วนผลงานในระยะหลัง กาสเตลัม ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย พ่ายแพ้ถึง 4 จาก 5 ไฟต์หลังสุด ซึ่งไฟต์ล่าสุดก็แพ้คะแนนให้กับ โรเบิร์ต วิตเทเกอร์ อดีตแชมป์โลกมาเช่นกัน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

รองคู่เอกเป็นการตะบันหน้ากันในพิกัดรุ่นไลต์เวตระหว่าง เคลย์ กุยดา จอมระห่ำวัย 39 ปีชาวอเมริกัน เจ้าของสถิติชนะ 36 แพ้ 20 โดยผลงานช่วงหลังของ "The Capenter" ยังไม่ดีนักชนะ 2 แพ้ 3 จาก 5 ไฟต์หลังสุด ซึ่งไฟต์ล่าสุดเอาชนะคะแนน ไมเคิล จอห์นสัน ไปได้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

คู่ต่อกรของ กุยดา ก็คือ มาร์ค โอ แมดเซน เพชรฆาตวัย 36 ปีจากเดนมาร์ก เจ้าของสถิติอันน่าสะพรึง ชนะมา 10 ไฟต์รวดและไม่เคยแพ้ใคร ซึ่งเหยื่อรายล่าสุดของ "The Olympian" ก็คือ ออสติน ฮุบบาร์ท ที่เขาไล่ทุบเอาชนะคะแนนมาได้เมื่อเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีคู่มวยการต่อสู้ที่สนุกตื่นเต้นและน่าสนใจอีกมากมายในศึก UFC Fight Night: Cannonier VS Gastelum วันอาทิตย์นี้


 

ขอบคุณข่าวดี ๆ จาก : https://lsm99flash.com/ 


 ผู้ตั้งกระทู้ Z :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-20 18:19:30 IP : 58.8.156.208


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.