คุณจะทำให้เนื้อที่ค้าปลีกกลางแ...
ReadyPlanet.com


คุณจะทำให้เนื้อที่ค้าปลีกกลางแจ้งของคุณสามารถซื้อของคว้าอย่างไร?


การจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์กับเครื่องมือตกแต่งร่างสบาย ๆ ทั้งในที่โชว์รูมด้วยกันบนชั้นขายย่อยถือเป็นความท้าเพราะผู้ริเริ่มการเปรียบเทียบเทียบเพดานเสื่อมลงชั้นทึบและสะเก็ดไฟสถานที่เสียซึ่งสมรรถพานพบคว้าบนบานระดับแสดงความสามารถกับในพื้นที่ค้าปลีกที่ประกอบด้วยความงดงามติดตามธรรมชาติสิ่งของสวนทางหลังบ้านที่กว้างขวางเทอเรซกับสถานที่พักผ่อนขอบสระว่ายน้ำซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้พ้นจับคู่โจทย์แห่งหนใหญ่กระทั่งเหล่านั้นกับดักเครื่องมือเครื่องใช้กอปรฝาผนังสถานที่แก่เต็มที่พื้นที่ ขีดคั่น ด้วยกันพื้นที่แสดงสถานที่ไม่เป็นต้นระบิกับเนื้อที่การละครคงจะเริ่มแบ่งไม่ออกลูกด้วยกันไม่น่าติดใจเท่าเทียมรถยนต์สถานที่ใช้แล้ว

1C; พอคุณ 19; การรวมสิ่งปะปนกันอาทิเช่นจอแสดงผลคุณจำต้องทำให้เลี่ยนใช้งานคว้ากับสวยงามด้วยกันนอกจากนั้นลงมือในงบประมาณกับงานแบ่งสรรเนื้อที่ 14 โน่นถือเอาว่าข้อความท้าทายเพราะด้วยทุกคนทุกที่ 1D;Cesar Renero ผู้ประดิษฐ์วัตถาภรณ์ร่วมกับ Cain Cain Studio กงสี ผลิตฝาผนังด้วยกันป๊อปอัพในที่บร่องคลินซึ่งเพิ่งลงมือร่วมกับ Sunbrella เพื่อสร้างบูธแห่งหน Casual Market Chicago

แม้ว่าโจทย์เหล่านั้นเปล่าสมรรถทำได้ลงคอ 19;ใช้เป็นคำแก้ตัวเพราะด้วยงานตั้งค่าแห่งหนไม่ดีติดสอยห้อยตาม Reneroไม่ว่าเธอจักอายุ 19 ปีซึ่งดำรงฐานะสตูดิโอเทียมอย่าง Cain Cain ที่ว่าการร่วมกับแบรนด์ปะปนกันอาทิเช่น Google, Adidas, Nike ด้วยกัน Instagram แห่งป๊อปอัปด้วยกันจอแสดงผลไม่ก็งานปฏิบัติงานแห่งหนจี๊ดลง กองกลาง กระยาเลยจำเป็นจะต้องตระหนักถึงการวางแผนสถานที่เสียด้วยกันการออกแบบที่เลวซึ่งคงคร่างานจัดโชว์ผลิตภัณฑ์กับบรรยากาศในร้านขายของ.

บูธ Casual Market สิ่งของ Sunbrella19; ในที่ชิชะติดอยู่พี่สร้างเพราะว่า Cain Cain Studiosเพื่อที่จะตรึงใจความเอาใจใส่เจียรที่เนื้อที่สิ่งของแบรนด์ 19 ทั้งที่ทำหน้าที่เป็นพื้นแห่งหนเจอเกี่ยวกับผู้ใช้

|

1C; หากสิ่งสถานที่ 19; ใช้ไม่ได้บนจอแสดงผลแสดงว่าคุณไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณมีหรือคุณพ้นไป 19; ไม่เป็นไปตามความคาดหวังสรรพสิ่งแบรนด์ก็เป็นชั้น 19;เนื้อที่ที่คุณชำรุดไป 1D;Renero กล่าว บูธผ้า

แห่ง Watson19; เจนนิเฟอร์แม็คลาห์ลินรองประธานฝ่ายการค้าขายสินค้าของผู้ค้าปลีกตัว 19 หลีกเลี่ยงความผิดหวังแห่งชั้นการค้าแยกแบบนั้นพอรวมการจัดโชว์ของ บริษัท 19 โดยคำนึงถึงเป้าหมายบริบูรณ์ของเธอเสมอ: รักษาลูกค้าไว้

1C; ผู้ขายสินค้าทิวภาพที่ดีเข้าใจดีว่าความมุ่งหมายคือเพื่อให้ผู้บริโภคจับจ่ายและจัดโชว์สินค้าเพื่อเน้นย้ำคุณสมบัติและประโยชน์ 1D;เธอพูดว่ามันสมอง1C; ยิ่งลูกค้าอยู่ในร้านจำเนียรเท่าไหร่พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะจับจ่ายใช้สอยสินค้ามากขึ้นเพียงนั้นทันทีที่ลูกค้าเริ่มคิดถึงสิ่งอื่นแห่งหนไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เช่นต้องเดินจากไปรอบ ๆ ร้านเพื่อหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางหรือทางตันความคิดของพวกเขาก็เปลี่ยนไปและเขาทั้งหลายไม่ได้ช็อปปิ้งอีกต่อไป 1D;

Watson19; s ให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำให้โชว์รูมสิ่งของลูกค้าสามารถนำได้อย่างง่ายดาย

|

ด้วยกันแม้ว่าจะตรวจฟังดูเรียบง่าย แต่ McLaughlin กล่าวว่าแทนที่จะวางผลิตภัณฑ์ในสถานที่ที่อาจจะคล่องที่สุดในปัจจุบันนี้ผู้ค้าปลีกและผู้ก่อกำเนิดควรถามคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับการขายสินค้าด้วยตัวเอง

1C; เจ้าเอ็งต้องการอะไรแบ่งออกกับลูกค้าเพื่อจะดูหรือไม่ตรึงใจความสนใจของผู้บริโภค 19 โดยใช้โฟกัสทำให้พวกเขามีส่วนร่วมเพราะว่าใช้จานสีและลวดลายสถานที่น่าตื่นเต้นคุณหวังให้ลูกค้าเดินไปที่ใดจำกัดการไหลหรือไม่ก็ทิศทางด้วยงานจัดวางผลิตภัณฑ์และขนาดช่องว่างระหว่างสะเปะสะปะเป็นของคุณเสี่ยวและสร้างนัย 1D;

ที่ Watson19 ร้านขายปลีกมุ่งหมายแจกผู้บริโภคมองเห็นสินค้าณต้นร่างแห่งหนร้านรวงอยากจ่ายจ่ายดังนั้นเขาทั้งหลายแล้วจึงจัดทำชุดตามนั้นหน้าจอจัดแสดงรูปลักษณ์แห่งหนมองดูสวยเพื่อก่อสร้างความสนใจที่คำสั่งซื้อแห่งกำหนดเองจอแสดงผลกลุ่มนี้อีกทั้งจัดโชว์ผลิตผลแห่งเขาทั้งหลายประดิษฐ์ขึ้นไปในรูปลักษณ์กับแม้ประกอบด้วยกำจัดเพื่อสนับสนุนณกรณีความสวยงามสรรพสิ่งร้านค้าพวกเขารักษาจุดจ่ายวัสดุกับบ้ายแจกสะอาดสะอ้านกับน้อยที่สุดไม่ต้องการสร้างภาพแน่นอนรังควานผลิตภัณฑ์กับพวกเขาแยกออกรูปลักษณ์แห่งหนจำกัดไว้อย่างเปะปะซึ่งไม่ครอบครองครรลองโดยทั่วไปสรรพสิ่งร้านค้า

1C; วัตถุประสงค์ณงานขายของซื้อของขายด้วยทิวภาพคือการพาเสนอผลิตภัณฑ์ในที่สัณฐานสถานที่เย้ายวนใจผู้ซื้อ 19;การฝักใฝ่และก่อสร้างแรงบันดาลใจแยกออกผู้ซื้อตัดสินใจซื้อ 1D;McLaughlin กล่าว1C; เพื่อให้ความเพียรในงานซื้อขายสินค้าพร้อมด้วยทิวทัศน์ประสบผลพวกเขาจักจำต้องครอบครองงานดีไซน์กับสร้างขึ้นเพื่อเอื้อเฟื้อวิธีพลิกแพลงมุขงานโดยรวมด้วยกันความมุ่งหมายทางราชการตลาดกิจธุระสมคบคิดกับการติดต่อสื่อสารเกี่ยวพันความมุ่งหมายของ กองกลาง ต้องเริ่มต้นที่จุดกำเนิดสรรพสิ่งกรรมวิธีการจ่ายกับดำเนินต่อไปทุกกระบวนการ 1D;

เพราะด้วย Sunbrella การทำงานสมคบคิดกับการติดต่อสื่อสารนั้นเป็นจุดตั้งต้นของการจำหน่ายสินค้าแยกออกบรรลุผลโชว์รูมกับบูธ

1C; กลุ่มการตลาดการจำหน่ายและการออกแบบสิ่งของดิฉันกระทำสมรู้ร่วมคิดเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับกรณีความรู้สึกและทำนองเสียงที่เรา 19; d ถูกใจก่อสร้างภายในบูธหรือโชว์รูมกับคอลเลกชันนวชาตแห่งเรา 19; d ชื่นชอบเพื่อจะย้ำ 1D;Esther Chang ผู้บัญชาแนวทางการดีไซน์สรรพสิ่ง Sunbrella บอก1C; ต่อจากนั้นเราคัดเลือกเช็ดผิวกับแนวทางเพื่อให้บรรลุความคิดเห็นตรงนั้น 1D;

ในการตัดสินใจเหล่านั้น บริษัท มุ่งเน้นจรที่ผู้ชมการผสมและเข้าคู่ผ้าตามสิ่งที่แจ้งเกี่ยวกับความแตกต่างแห่งสิ่งต่างๆเป็นต้นว่าลูกค้าในร่มและกลางแจ้งไม่ว่าคนชมจะเป็นยังไง บริษัท มักจะมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการใช้งานและพื้นผิวเนื่องจากฟังก์ชั่นการสัมผัสของเนื้อผ้ามีความสำคัญต่อลูกค้ายิ่งกว่าที่เคย

1C; ขึ้นกับการทำความเข้าใจผู้ชมของคุณกับการดูแลผลิตผลที่หลากหลายตามความต้องการ 1D;ช้างเสนอ1C; คำนึงถึงส่วนประกอบและชิ้นส่วนทั้งหมดที่คุณกำลังจัดการด้วยไม่ว่าจะเป็นจุดราคาแนวทางสีหรือสไตล์ของ 19 เพื่อให้แน่แก่ใจว่าคุณ 19; กำลังกายดึงเรื่องราวแห่งถูกต้องและตอนของผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันเพื่อให้เข้ากับโครงการ 1D;

ข้อเขียนสั้น ๆ ที่แห่งตั้งของ Summer Classics Home ถูกสร้างขึ้นเพื่อที่จะดึงดูดลูกค้า 19; ความเอาใจใส่ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาเคลื่อนที่เข้ามา

|

ที่ Summer Classics Home ลินด์เสียหลักย์แมคมุลเลนใดแลนด์ผู้จัดการฝ่ายขายสินค้าอธิบายคณะภาพของผู้ค้าปลีก 19 ว่าเป็น 1C เล็กมาก แต่ยิ่งใหญ่ 1D กรุ๊ปประกอบด้วยประมาณตกคนรับผิดชอบการขายสินค้า14 สถานที่ทั่วประเทศสำหรับการรีเฟรชหรือการเปิดร้านทุกครั้งพวกเขาเริ่มกระบวนการเช่นกันการประชุมที่ที่ว่าการของ บริษัท

1C เราพบกันที่โต๊ะกลมที่สร้างสรรค์และจับรูปภาพ Pinterest ของอิฉันหน้านิตยสารความคาดหมายแนวโน้มและแบรนด์สรรพสิ่งเรา 19 คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์ใหม่ล่าสุด 14; เราประกอบด้วย Summer Classics, Gabby และ Wendy Jane14; ที่ฉันรีเซ็ตเป็นครั้งลำดับที่สองar,1D;Ryland กล่าว1C จากนั้นเราจะตัดสินใจว่าสิ่งที่สะเปะสะปะหลักของฉันคืออะไรบางคนมีความ#สลับซับซ้อนมากกว่าคนอื่น ๆ 1D;

เมื่อ Ryland พูดแบบนั้นเธอหมายเรื่องว่าการรีเซ็ตบางอย่างจะรวมสีผนังห้องใหม่และใหม่ที่ซับซ้อนสมบูรณ์
| อุปกรณ์ประกอบฝาผนังเช่นโคมไฟกระดาษเกี่ยว 20 ชิ้นในขณะที่คนอื่นๆ ๆ จะได้รับกิจจาเกี่ยวกับผ้าประพรมและอุปกรณ์ส่งเสริมใหม่ ๆเพื่อให้มันเสร็จสมบูรณ์

เอ็ดจอแสดงผล Ryland กล่าวว่าจะได้รับการแก้ไขที่คุ้มค่าณระหว่างขั้นตอนนี้หรือเปล่า?บทความสั้นหรือไม่ก็จอแสดงผลหลักของร้านรวง 19

1C ตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่าจุดโฟกัสหลักเขตจุดแรกปราศจากข้อเสียคือ 1D;Ryland กล่าว1C; แม้คุณสมบูรณ์แบบณการดำเนินการณสิ่งที่จะทำให้ผู้ซื้อของคุณดื่มด่ำพื้นที่ที่ไม่สมบูรณ์แบบในร้านขายของของคุณจะได้รับการอภัยสมมติว่าคุณทุ่มเทกำลังกายแรงใจไปสถานที่สิ่งที่คุณสามารถทำให้สวยงามได้ 19 นั่นคือว่าสิ่งที่ผู้ใช้ของคุณจะนึกถึง 1D;

แต่ร้านค้าจะทำอย่างไรให้สำเร็จ?Ryland กล่าวว่าเทคนิคที่ดีสุดขอบของเธอมาจากการผสมผสานระหว่างกลเม็ดการขายสินค้ากับความเข้าใจที่มั่นคงทนเกี่ยวกับวิธีการจัดการของลูกค้า

1C; เราใช้เทคนิคเล็กมาก ๆ น้อย ๆ เช่นกฎสามส่วนทำเอาสามเหลี่ยมมีส่วนสูงและตำแหน่งชอบกล ๆแม้กระทั่ง 1D;Ryland อธิบาย1C; ด้วยกันที่สำคัญเต็มที่คือเราแปะความสูงร่มด้วยกันท็อปส์ซูบาร์ไว้ณแผนผังชั้นเพื่อให้สายตาของคุณมองจากพื้นถึงเพดานและไม่สแกนข้ามทะเลเฟอร์นิเจอร์ 1D;

ยิ่งไปกว่านี้เมื่อมีงานเสริมและปิดท้ายการจัดวาง Ryland กล่าวว่าเธอและทีมงานระมัดระวังเปล่าให้แออัดยัดเยียดหรือไม่ก็ปกปิดเฟอร์นิเจอร์ด้วยกันคุณสมบัติที่ขายเธอตั้งข้อน่าสังเกตว่าพวกเขาไม่เคยแหมะอุปกรณ์ประกอบฉากไว้เหนือร่องร่มหรืออินเลย์ของโต๊ะแห่งน่าสนใจและพวกเขายังระมัดระวังที่จะเปล่าคลุมสิ่งปะปนกันเช่นขาตั่งด้วยผ้าห่มเกี่ยวผู้ตั้งกระทู้ boorishsecret16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:19:47 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.