Capsulotomy Adoption ช่วยเหลือ...
ReadyPlanet.com


Capsulotomy Adoption ช่วยเหลือโดย Nd: YAG Laser Surgery Deployment


อุบัติการณ์แทรกซ้อนข้างหลังการผ่าเจี๋ยนต้อกระจกดำเกิงกำลังทวีความต้องการขบวนการการเยียวยาหลังการผ่าตัดด้วยความเร็วดำเกิงขั้นสูง

FactมันสมองMR, Rockville MD: บริษัท ที่ปรึกษาที่ได้รับรางวัล FactมันสมองMR กำลังกระทำการศึกษาโดยละเอียดเกี่ยวกับท้องตลาด capulotomy ทั่วโลกจากการศึกษาคาดแหวตลาดจักเพิ่มขึ้นชนิดมีนัยสำคัญจนถึงชันษา 2564 เนื่องจากขั้นตอนการผ่าเชือดจักษุกลับมาดำเนินการทาบในสถานการณ์การแพร่เชื้อหลังวัวโรที่นาโอกาสในที่ระยะยาวยังคงอยู่ในระดับที่ดอนขึ้น

ติดสอยห้อยตามสถิติที่ทำโดยฮูปัจจุบันมวลชนกว่า 2 โพกล้านมนุชทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากเนื้อความบกพร่องทางราชการมองเห็นแห่งระยะใกล้หรือทางไกลโดยอย่างน้อย 50% ของพวกเขาสามารถป้องกันคว้าจากผลรวม 1 พันล้านคนแห่งทุกข์ทรมานขนมจากความสะเพร่าทางสายตารุนแรงต้อกระจกมีผลกระทบทาบ 94 ล้านมนุช (9.4%) ของคนเจ็บด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการข้างการดูแลสุขภาพจึงใช้ประโยชน์ขนมจากโซลูชันการตัดตัดต้อกระจกอย่างจริงจัง

ผู้ให้บริการโซลูชันยาเรือหลักนำไปใช้จากเทคโนโลยีแสงเลเซอร์ Yttrium Aluminium Garnet Nd: YAG (Neodymium-doped Yttrium Aluminium Garnet) เพื่อให้การดูแลแห่งหนดีขึ้นผู้โจ้เช่น ASTANZA ด้วยกัน SpaMedica เป็นบุคคลสำคัญแห่งนำเสนอเทคโนโลยีตรงนี้ในระดับการค้าปฤษฎางค์นี้บอกการรักษาภาวะแทรกซ้อนพระขนองการผ่าเชือดต้อกระจก (PCO) ซึ่งเป็นภาวะแทรกซ้อนจากการตัดตัดต้อแก้วตาที่พบพานบ่อยตกขอบโดยสมรรถแก้ไขจุดอ่อนได้ภายใน 30 ถึง 60 วินาที

1C ทั้งที่ประชากรคนสูงอายุทั่วโลกขยายตัวสมบูรณ์ความชุมความขาดตกบกพร่องทางสายตาทวีสูงขึ้นกระตุ้นแจกมีการผ่าตัดเพิ่มพูนในที่สุดก็ช่วยเพิ่มโอกาสการก้าวหน้าของผู้ให้บริการ capsulotomy สถานที่โดดเด่นในระยะยาว 1D;แสดงความคิดเห็นนักวิเคราะห์ Fact.MR

สำหรับข่าวสารเชิงดึ่มเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดขอตัวชนิดรายงานตรงนี้ https://www.factmrมันสมองcom/connectus/sample?flag=S&rep_id=3982

ประเด็นสำคัญจาก Fact.MR19; s Capsulotomy Market Study

 • ติดสอยห้อยตามประเภทผลิตผลระบบ capulotomy ฉบับร่างเคลื่อนที่พลังสร้างความต้องการสูงท่ามกลางความต้องการที่เพิ่มความยืดหยุ่น
 • เช่นกันเทคโนโลยีการทำให้เรียบใช้ระบบ Thermal capsulotomy คาดตวาดจะเร่งขึ้นตามที่ส่งผลแยกออกมีการเอียงสรรพสิ่ง IOL น้อยลง
 • กะว่าวิธีการการผ่าเชือดเปลี่ยนแก๊ปด้านหน้าจักเห็นกรณีเอียงสถานที่น่าเชื่อถือจนถึงปี 2564li> ศูนย์กลางดูแลพลานามัยตาจักกลายเป็นศูนย์รวมหลักที่การแสวงหาการดำรงด้วย capsulotomy ขั้นสูง
 • สหรัฐอเมริกามีการเติบโตที่น่าเชื่อถือท่ามกลางความมากมายของการผ่าตัดต้อกระจกที่มากขึ้น บำรุงสายตา
 • สหราชอาณาจักรจะตกเป็นตลาดแห่งมีแนวโน้มเพื่อความพยายามในการสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานด้านงานดูแลจักษุวิทยาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของ UK Vision Strategy ปี 2020
 • ตาแห้งด้วยกันสายตาสั้นในอัตราที่สูงเพื่อจะเป็นเชื้อเพลิงที่กระบวนการผ่าตัดปอดในประเทศเยอรมนีและ France
 • อินเดียและจีนจะได้มาประสบการณ์แห่งเพิ่มขึ้นท่ามกลางความเพียรที่เพิ่มมากขึ้นในการให้บริการดูแลดวงตาราคาประหยัด

ตลาด Capsulotomy - เนื้อตัวขับเคลื่อนแห่งโดดเด่น p>

 • ต้อกระจกอุบัติการณ์สูงพละกระตุ้นการผ่าตัดแก้ไขเพิ่มโอกาสอันควรในงานเติบโตสิ่งของ capsulotomy
 • ผู้มีบทบาทสำคัญคือการผสมผสานเทคโนโลยีการเยียวยาด้วยเลเซอร์ขั้นสูงเพื่อลดงานบาดเจ็บที่ดวงตา
 • ผู้ให้บริการระเบียบ Capsulotomyส่วนใหญ่มีสิทธิ์ประโยชน์ขนมจากการปันส่วนงบประมาณด้านการดูแลสุขภาพแห่งกว้างขึ้นไปเพื่อจรรโลงการสอดส่องสุขภาพตาในราคาที่สมน้ำสมเนื้อ

Capsulotomy Market- Key Restraints

 • เอกสารปฏิกิริยาข้างเคียงเช่นการหลุดสิ่งของชั้นประสาทในหลังของนัยนาไปจนกระทั่งขัดขวางการนำไปชดใช้
 • การเข้าถึงงานดูแลอนามัยที่ประกอบด้วยคุณภาพชนิดไม่สมดุลในภาคที่กำลังพัฒนากำลังกาย จำกัด การขายระบบ capsulotomy

ดูข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวข้องตลาด capsulotomy ด้วยตัวเลขรายการข้อมูลด้วยกันตารางสรรพสิ่งเนื้อหายิ่งไปกว่านี้คุณอีกทั้งสามารถดูรายละเอียดการแบ่งส่วนตลาดถึงที่เหมาะ https://www.factmr.com/report/3982/capsulotomy-market

แนวการชิงดีชิงเด่น

ผู้เล่นแห่งโดดเด่นแห่งหนดำเนินการทำงานในตลาด capulotomy ทั่วโลก ได้แก่ Mynosys Cellular Devices, Inc. , International BioMedical Devices Inc. , EXCEL-LENS, Inc. , Optotek Medical, Carl Zeiss Meditec AG, Ellex Medical Lasers และ Lumenis Ltdมันสมองกลยุทธ์งานขยายตัวแห่งสำคัญ เช่น การเปิดฉากผลิตภัณฑ์งานเข้าจ่ายกิจการความร่วมแรงร่วมใจและกิจธุระร่วมกันทีเด็ดดังกล่าวสนับสนุนให้ผู้ก่อตั้งสร้างชิ้นงานได้อย่างถาวร

ในดวงเดือนตุลาคม 2019 Mynosys Cellular Devices Inc. ได้ระดมทุนจำนวนรวม 25 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับอุปกรณ์รักษาต้อแก้วตา Zepto เพื่อพอกพูนขีดความสามารถณการบรรลุเป้าหมายการฟันตัดต้อกระจกที่แม่นตรงยิ่งขึ้นแห่งกรณีการผ่าตัดต้อกระจกที่ท้าการเฟ้นหาเงินทุนปฏิบัติการโดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเสริมสร้างสมรรถภาพในการค้นคว้าวิจัยและความก้าวหน้าผลิตเครื่องไม้เครื่องมือและหน่วยงานเชิงพาณิชย์

ในทำนองเดียวกัน Ellex Medical Lasers อธิบายโซลูชันการสับตัดกลัวที่ครอบครองเอกลักษณ์พร้อมกับเทคโนโลยีเลเซอร์ YAG รุ่นใหม่ซึ่งช่วยตัดทอนคลื่นกระแทกและเพิ่มพูนความแม่นยำ.ขั้นตอนตรงนี้มีประโยชน์ขนานใหญ่ในแง่ที่จะช่วยให้ได้มาการผ่าผ่าที่ประกอบด้วยศูนย์กลางที่สมบูรณ์กับแม่นยำซึ่งเปล่าส่งผลประกบความตึงของถุงและตำแหน่งของเลนส์แก้วตาจอมปลอมในจำใจภาพ

ข้อมูลเชิงดึ่มเพิ่มเติมเกี่ยวกับท้องตลาด Capsulotomy

ในรายงานล่าสุด Fact.MR นำเสนองานวิเคราะห์ที่ไม่เข้าใครออกใครเกี่ยวกับตลาด capsulotomy ทั่วโลกพอให้เข้าใจถึงพลังของตลาดโลกการเติบโตและขอบเขตท้องตลาดจะแบ่งติดสอยห้อยตามประเภทของผลิตผล (ระบบแคปซูโลโทไมด์ฉบับร่างคงที่และระบบแคปซูโลโทไมด์แบบไป) เทคโนโลยี (ระบบพัลส์แคปซูโลโทไมด์ระบบแคปซูโลโทไมด์ความร้อนและอื่น ๆ )(การผ่าตัดถลกฝาหน้าและฝาหลัง) และการจำหน่ายต้นฉบับกระจาย (โรงพยาบาลศูนย์ผ่าตัดผู้ป่วยนอกและศูนย์รวมดูแลสุขภาพตา) ในเจ็ดภูมิภาคหลักเขต (อเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรป CIS และรัสเซียญี่ปุ่น APEJ และตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ขอข้อมูลเสริมเกี่ยวกับวิธีการกล่าว

https://www.factmr.com/connectus/sample?flag=RM&rep_id=3982

ตรวจข้อเท็จจริง MR19; ความถ้วนทั่วในโดเมนการสอดส่องสุขภาพ

ตลาดหัตถีควบคุม: ข้อเท็จจริงตรงนี้การศึกษา MR นำเสนองานวิเคราะห์ที่ทั่วไปของตลาดหัสดินควบคุมพร้อมกับเรื่องเบ็ดเตล็ดการคาดการณ์ที่แม่นตรงของตลาดมีการวิเคราะห์สาระสำคัญที่มีผลต่องานเติบโตของตลาดสารควบคุมกับระดับของความกระทบกระเทือนต่อความต้องการกรินควบคุมทั่วโลกได้รับการประเมินรายงานเพิ่มเติมย้ำถึงปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคด้วยกันเศรษฐกิจระดับจุลภาคแห่งหนมีอิทธิพลต่อการเติบโต

ตลาดการอาบน้ำยาฆ่าเชื้อ: เสนอตลาดการอาบน้ำยาฆ่าเชื้อที่รวบรวมโดย Fact.MR ขยายความในถึงพลวัตการพองตัวที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะกำหนดทิศทางการเติบโตในอนาคตแนวโน้มสรรพสิ่งตลาดได้รับการพาเสนอบนฐานรากของปัจจัยเคลื่อนที่สำคัญและโอกาสในหมู่ที่สำคัญกับภูมิภาคที่สะดุดตาตลอดทศวรรษที่กำลังจะมาถึงแนวการแข่งขันโดยละเอียดช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของการศึกษาตรงนี้

ท้องตลาดเยียวยาโรคภัยไข้เจ็บ Dyslipidemia: รายงานการวิจัยท้องตลาดการรักษาประสา dyslipidemia สถานที่ประมวญเพราะ FactมันสมองMR อธิบายเกี่ยวข้องพลวัตการขยายตัวแห่งหนเด่นด้วยทศวรรษที่กำลังจะมาถึงข้อปลีกย่อยเกี่ยวข้องหมู่ที่เด่นในที่แห่งหนก่อตั้งมุขวิชาภูมิศาสตร์สถานที่สำคัญได้ถูกซุกวางในที่กล่าวพร้อมทั้งงานพินิจพิจารณาตีนลึกของทั้งมวลการแข่งขัน

เกี่ยวพัน FactมันสมองMR

องค์การการศึกษาค้นคว้ากับให้คำปรึกษาการตลาดแห่งหนมีความต่างกัน!โน่นดำรงฐานะเหตุผลที่ 80% สิ่งของ หุ้นส่วน แห่งหนติดอันดับ Fortune 1,000 ไว้เนื้อเชื่อใจอิฉันแห่งการตัดสินใจแห่งหนประธานสุดขอบอีฉันประกอบด้วยที่ทำการในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกันดับลินทั้งๆ ที่สนญ.ทั่วโลกสิ่งของอีฉันสิงสู่ในที่ดูไบทั้งๆ ที่กุนซือที่มีประสบการณ์สิ่งของฉันใช้คืนเทคโนโลยีปัจจุบันเพื่อดึงข่าวริมลึกแห่งหนควานได้ยาก ทว่าอิฉันเชื่อตวาด USP สิ่งของอีฉันเป็นสถานที่วางใจแห่งหนผู้ใช้มีดามความคร่ำหวอดของอิฉันครอบคลุมระยะกว้างไกล 13;ตั้งแต่ยานยนต์กับอุตสาหกรรม 4.0 เจียรจนถึงการสอดส่องสุขภาพอนามัยกับการค้าขายหลีกคดีกว้างขวางสรรพสิ่งอิฉันนั้นกว้าง แต่ว่าอีฉันสำคัญใจแหวขนาดที่จะประกอบด้วยงานวิเคราะห์หมู่เฉพาะเจาะจงเป็นส่วนใหญ่ติดต่อฉันครบครันจุดหมายปลายทางของเจ้าเอ็งด้วยกันฉัน 19 จักดำรงฐานะพันธมิตรปีกงานค้นคว้าวิจัยสถานที่มีความเก่งกาจ

ต่อเนื่อง:
ที่ทำการจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา: 11140 Rockville Pike Suite 400 Rockville, MD 20852 United States โทรศัพท์: +1 (628) 251-1583

E: sales@factmrมันสมองcom


สืบหาอีฉัน: LinkedIn |Twitter
Market Intelligence Services: Marketngage
สนญ.สิ่งของหน่วยงาน: เลขที่: AU-01-H Gold Tower (AU), Plot No: JLT-PH1-I3A, Jumeirah Lakes Towers, ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ที่มา:ผู้ตั้งกระทู้ madlydaybook27 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 19:58:56 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.